Máy tạo ion hóa oxygen BOXER BX-I5

Máy tạo ion hóa oxygen BOXER BX-I5

Tình trạng: Còn hàng

Giá Liên hệ

Mã: BX-I5

Công suất: 5 W

Thương Hiệu: BOXER

Xuất xứ: Nhập khẩu Nhật Bản.

Nguồn điện: 12V

Công suất tạo Ozone: > 5mg/h

Mật độ tạo ion: >1million/cm3

AZ CORP phân phối chính hãng tại Việt Nam


Cam kết hàng chính hãng mới 100% Brandnew

Đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất

Miễn Phí giao hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh

Bảo hành điện tử chính hãng

Gọi 079.2757.555 để được tư vấn mua hàng

Máy ion oxy phòng xông hơi hồng ngoại là gì?
Máy ion hóa oxy là một thiết bị điện có thể là một phần của phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại của bạn. Máy ion oxy làm sạch không khí thông qua một quá trình làm cho không khí bạn hít thở bên trong phòng xông hơi khô trong lành và sạch sẽ hơn. Các chất ion hóa có thể loại bỏ các chất gây dị ứng như lông thú cưng, phấn hoa và bụi. Các chất ion hóa có một lợi ích bổ sung là loại bỏ các mùi khó chịu và từ không khí. Không khí sạch từ máy ion hóa sẽ tạo ra bầu không khí để làm dịu cũng như chính phòng xông hơi khô. Cuối cùng, một số chủng vi khuẩn trong không khí có thể được loại bỏ bằng máy ion hóa. Điều này sẽ mang lại cho người dùng một môi trường an toàn hơn, sạch sẽ hơn để thở.

Làm thế nào nó hoạt động?
Các chất ion hóa oxy tạo ra một điện tích an toàn di chuyển trong không khí. Điều này tạo ra các ion mang điện tích âm giúp loại bỏ các hạt khỏi không khí. Tĩnh điện tích dương trên bụi, phấn hoa, vi khuẩn và nấm mốc bị thu hút bởi các ion tích điện âm được tạo ra. Bụi và chất gây dị ứng xẹp xuống khi chúng liên kết và tập hợp trong các bộ lọc. Luôn làm sạch bất kỳ bộ lọc nào và quét sàn nhà để loại bỏ bụi và các hạt nấm mốc.

Lợi ích sức khỏe của máy ion hóa oxy
Thực tế đơn giản là không khí sạch sẽ giúp con người khỏe mạnh hơn. Không khí trong một không gian ion hóa sạch hơn không khí ô nhiễm mà mọi người phải đối mặt hàng ngày. Các chất ô nhiễm sẽ bám vào da và tóc của người sử dụng. Máy ion hóa sử dụng các hạt tích điện để hút các hạt như vậy ra khỏi không khí. Không khí trong lành và sạch sẽ sẽ hỗ trợ sức khỏe của người dùng.

Một kết quả sức khỏe ngay lập tức từ không khí sạch là cơ thể thoải mái và chuyển động của tế bào máu khỏe mạnh. Cơ thể thoải mái sẽ ngủ suốt đêm. Ngủ đủ giấc là một cách tuyệt vời để tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật. Không khí sạch sẽ được hấp thụ vào máu, khuyến khích các tế bào khỏe mạnh sinh sản dễ dàng và nhanh hơn. Điều này sẽ giúp chống lại bệnh tật xâm nhập và nhiễm trùng.

Không khí bị ion hóa sẽ không có nhiều loại vi khuẩn. Các hạt tích điện âm thu hút vi khuẩn và chúng rơi xuống sàn và bộ lọc một cách an toàn. Giữ sàn nhà sạch sẽ sau khi sử dụng sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể khi sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại